Thông tin đào tạo

Mừng Đảng, Mừng Xuân

Mỗi khi nắm cũ sắp qua, năm mới đang đến gần, mọi người trong cả nước từ bắc tới nam, từ miền ngược tới miền xuôi không phân biệt già trẻ

MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC,
THỦ ĐÔ ĐỔI MỚI VÀ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG CẤP Y – DƯỢC LÊ HỮU TRÁC

Mỗi khi nắm cũ sắp qua, năm mới đang đến gần, mọi người trong cả nước từ bắc tới nam, từ miền ngược tới miền xuôi không phân biệt già trẻ, gái trai, tôn giáo và nghề nghiệp, mỗi người đều nao nức mong tết đến xuân về. Vì tết là ngày đầu tiên của mùa xuân là niềm hy vọng, là biểu hiện cho một sức sống mới tươi vui tràn đầy hạnh phúc, một cuộc sống tươi đẹp như hoa mùa xuân. Trường Trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác cũng vậy, mong được nhiều thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y tế có chất lượng cho ngành.

Mùa xuân năm nay, mùa xuân đầu tiên, cả nước trong đó có Trường Trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác nghiêm chỉnh thực hiện Nghị Quyết XI của Ban chấp hành Trung Ương Đảng và Nghị Quyết của Chi bộ Lê Hữu Trác. Để đưa nghị quyết vào trong Trường, năm tới là 5 năm thành lập Trường, chúng ta tiếp tục tập trung phấn đấu mọi mọi mặt để Trường trở thành Trường có thương hiệu, thể hiện ở những công việc sau:

– Tích cực hưởng ứng tất cả các phong trào thi đua năm 2012.

– Tổ chức tốt các ngày kỷ niệm trong năm.

– Tham gia đầy đủ các đợt sinh hoạt chính trị. Phấn đấu giữ vững Chi bộ xuất sắc vững mạnh và tập thể lao động xuất sắc.

– Thực hiện tốt các cuộc vận động: “Xây dựng nếp sống văn hóa công nghiệp” và tham gia các cuộc vận động khác.

– Tiếp tục đầu tư trang thiết bị phục vụ giảng dạy thật tốt. Học sinh ra trường phải đạt tốt về đạo

đức, giỏi về chuyên môn.

Với khí thế của mùa xuân mới, toàn thể cán bộ, nhân viên và học sinh Trường Trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Lê Hữu Trác quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011 – 2012 để lấy thành tích mừng Đảng – mừng xuân, mừng đất nước, thủ đô đổi mới và kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Trung cấp Y – Dược Lê Hữu Trác.

17 /1 /20

12