Phần mềm Thư viện điện tử

   1) Nội dung phần mềm:

– Cơ sở  dữ liệu Thư viện điện tử là tập hợp các kiến thức về y dược, một số bệnh cấp cứu của y học hiện đại, những vấn đề sinh viên cần biết khi vào trường và sau khi ra trường. Tài liệu được trình bày dưới dạng cây thư mục, sử dụng trên một file chương trình duy nhất, kiến thức được phân loại một cách khoa học, tiện cho việc tra cứu.

–        Nội dung dữ liệu sử dụng được trích dẫn từ tài liệu của trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Y Dược Học cổ truyền Việt Nam và một số sách của Viện y học cổ truyền Trung Ương, công trình nghiên cứu của bệnh viện 199 Bộ Công An…

 2) Ưu điểm của cơ sở dữ liệu Thư viện điện tử:

– Hỗ trợ sinh viên học tập, tra cứu thông tin nhanh. Tài liệu phong phú, đáng tin cậy, có nhiều ảnh chụp trực quan sinh động nên dễ học dễ nhớ, giúp nâng cao trình độ của sinh viên .

– Không mất chi phí, không phải cài đặt, sử dụng dễ dàng (học thao tác sử dụng trong 5 phút). Không phải bảo trì tu sửa như thư viện sách, cập nhật dễ dàng.

– Cơ sở dữ liệu hỗ trợ cho sinh viên những kiến thức cần thiết khi mới vào trường, trong quá trình học tập và cả những định hướng sau khi ra trường.

– Phần mềm chạy trên các máy tính cá nhân, laptop, máy tính bảng dùng hệ điều hành windown

Link tải phần mềm:

http://www.mediafire.com/download/jotabaej4j43sgg/thu+vien+dien+tu.exe

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:

http://www.mediafire.com/view/3ao2o93b32oh30x/huong_dan_su_dung_phan_mem_thu_vien_dien_tu.doc