GẶP MẶT CÁC NHÀ GIÁO KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN

Bao ngày tháng trông chờ mong đợi và niềm vui không kể siết đã đến với thầy trò Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác đó là: BUỔI GẶP MẶT CÁC NHÀ GIÁO CỦA KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOÀ BÌNH – HÀ NỘI. Sự hiện diện của PGS TS Phạm Vũ Khánh -Cục trưởng Cục Quản lý Y Dược cổ truyền Bộ Y Tế và Tiến sĩ Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục Trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, minh chứng cho sự ủng hộ hết lòng của Lãnh đạo Bộ Y tế, TS Nguyễn Minh Lợi đã động viên và khuyến khích việc Thành lập Khoa YHCT của Trường Đại học Hoà Bình, TS nói: “Đây là cơ sở thứ 3 Đào tạo Bác sĩ YHCT ở Hà Nội, trong đó có Đại học Y Hà Nội và Học viện Y Dược Việt Nam”. Thật vinh dự và tự hào đến dự còn có 20 thầy cô GS và Phó Giáo sư, các thầy cô hàng đầu của ngành Y tế: các thầy đã phát biểu động viên, ủng hộ, chúc mừng ngày Hội của các thầy cô đã và đang vì sự phát triển của nền Y học cổ truyền nước nhà. Các GS TS có mặt chúc mừng đó là: GS TS Hoàng Tích Huyền và GS TS Đào Văn Phan cả 2 thầy đều là nguyên Chủ nhiệm BM Dược lý Đại học Y Hà Nôi, GS TS Lê Ngọc Trọng – nguyên Thứ Trưởng Bộ Y Tế, GS TS Đỗ Trung Phấn – nguyên Giám đốc BV Huyết học Trung ương, GS TS Trần Quỵ – nguyên Giám đốc BV Bạch Mai, GS TS Trung tướng Phạm Gia Khánh – nguyên Giám đốc Học viện Quân y, GS TS Thiếu tướng Lê Bách Quang – nguyên Phó giám đốc Học viện Quân y, GS TS Phạm Thanh Kỳ – nguyên Hiệu Trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội, GS TS Thiếu tướng Lê Năm – nguyên Giám Đốc Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, GS TS Nguyễn Công Khẩn – nguyên Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo. Các Thầy đã đánh giá cao về sự thành lập của Khoa YHCT và đồng thời các thầy cũng đã gợi ý, định hướng cho sự phát triển tương lai của khoa như cần xây dựng Trung tâm Tiền Lâm sàng để rèn luyện nâng cao tay nghề của học sinh, hoặc cần Mở thêm Mã ngành Đào tạo Dược sĩ Cổ truyền trình độ Đại học vì chỉ có như vậy mới nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân: chữa bệnh bằng Phương pháp YHCT thì phải có thuốc YHCT thật tốt, thật chất lượng.
Vô cùng biết ơn sự chỉ bảo chân tình của các thầy, cám ơn các thầy đã động viên và chúc mừng khoa. Trong các thầy cô đến dự còn có nhiều PGS, TS, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I, Bác sĩ chuyên khoa II, Đặc biệt có thầy PGS TS Chu Quốc Trường – nguyên Giám Đốc Bệnh Viện YHCT Trung ương, cô PGS TS Nguyễn Thị Thịnh – nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Tế Hà Đông, cô PGS Tiến sĩ Phan Thị Thu Anh -nguyên Hiệu Trưởng Trường TC Y Dược Lê Hữu Trác cùng toàn thể BGH và các thầy cô của Trường TC Y Dược Lê Hữu Trác. PGS TS Trần Văn Thuỵ – nguyên Chủ nhiệm BM Mác Lê nin Trường ĐH Y Hà Nội.
Sự Hiện diện của các thầy cô trong Ban Giám hIệu và lãnh đạo các Bô môn cùng các Phòng ban chức năng của Trường Đại học Hoà Bình là sự động viên sâu sắc đối với Khoa YHCT non trẻ, xin cám ơn các thầy cô trong BGH và lãnh đạo của các Bộ Môn và các Phòng Ban của Trường ĐH Hoà Bình
Cám ơn Thầy PGS TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng vô cùng cảm động, xin cám ơn thầy TS Nguyễn Văn Ngữ Chủ tịch Hội đổng quản trị và thầy Hiệu trưởng đã tặng Khoa những lẵng hoa tươi thắm.
Xin trân trọng cám ơn tất cả các thầy cô đã đến dự buổi gặp mặt thân mật này, xin kính chúc tất cả các thầy cô sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, vui tươi và hạnh phúc.
Kính mong các thầy các cô sẽ giúp đỡ Khoa nhiều hơn trong thời gian tới.
Một lần nữa trân trọng cám ơn tất cả !

PGSTS. Phạm Vũ Khánh Cục Trưởng cục quản lý  Y dược học cổ truyền Bộ Y Tế chụp ảnh kỷ niệm cùng các Giáo Sư, Phó Giáo Sư đầu ngành Y – Khoa YHCT – Đại học Hòa Bình.

NGND. PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu Trưởng Trường Đại học Hòa Bình phát biểu ý kiến.

TS. Nguyễn Minh Lợi Phó cục trưởng Cục KHCN & ĐT Bộ Y Tế phát biểu ý kiến.

GS. TS Lê Ngọc Trọng nguyên Thứ Trưởng BỘ Y Tế phát biểu ý kiến.

PGS. TS Phạm Vũ Khánh Cục Trưởng Cục QL YD học cổ truyền – Bộ y tế phát biểu ý kiến

Trung Tướng GS. TS. Phạm Gia Khánh Nguyên Giám đốc Học viện Quân Y phát biểu ý kiến

GS. TS Đào Văn Phan Nguyên chủ nhiệm BỘ môn Dược lý Đại học Y Hà Nội phát biểu ý kiến.

GS. TS Phan Thanh Kỳ Nguyên Hiệu Trưởng Đại Học Dược Hà Nội, phát biểu ý kiến.

GS. TS Trần Quỵ Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Nhi – Đại học Y Hà Nội, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai phát biểu ý kiến.

NGND. PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu Trưởng  tặng hoa cho khoa YHCT Đại học Hòa Bình

PGS. TS Phùng Văn Hoàn Nguyên Phó Hiệu Trưởng Trường TCYD Lê Hữu Trác. Phó Trưởng Khoa YHCT – Đại học Hòa Bình phát biểu ý kiến

BSCK II. Lê Thị Hồng Hoa – CT Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng Trường TCYD Lê Hữu Trác phát biểu ý kiến

PGS. TS Phan Thị Thu Anh Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sinh lý bệnh – miễn dich Đại học Y Hà Nội. Nguyên Hiệu trưởng Trường TCYD Lê Hữu Trác. Cố vấn ban Giám hiệu, chủ nhiệm bộ môn Y học hiện đại Trường TCYD Lê Hữu Trác.

TS. Nguyễn Văn Hòa Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình phát biểu ý kiến