BS.CK2 Lê Thị Hồng Hoa được tôn vinh là “Nhà Lãnh đạo giỏi Việt Nam năm 2015”

Chiều ngày 29/11 BS.CK2 Lê Thị Hồng Hoa, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác đã được tôn vinh là một trong những “Nhà Lãnh đạo giỏi Việt Nam năm 2015” cho những thành công của bà trong lĩnh vực quản lý, điều hành trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác và những đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế Việt Nam.

IMG_4340

Buổi lễ đã tôn vinh gần 100 nhà lãnh đạo Trí thức Tiêu biểu trên Mặt trận Kinh tế – Xã hội, đây là những người chèo lái “con thuyền” cơ quan, tổ chức của mình vượt qua khó khăn, thử thách và tạo nên dấu ấn đặc biệt góp phần vào các thành tựu to lớn của công cuộc đổi mới của đất nước, tạo dựng vị thế vững chắc của Việt Nam hội nhấp với sự phát triển chung của thế giới.

IMG_4373

Với tinh thần và hoài bão: “Nắm vững thời cuộc, dám nghĩ – dám làm, nói đi đôi với làm và không ngừng sáng tạo vì cuộc sống tươi đẹp hơn của dân tộc và đóng góp xứng đáng vào kho tàng tri thức của nhân loại” BS.CK2 Lê Thị Hồng Hoa, là một trong gần một chục gương mặt tiêu biểu điển hình của ngành y tế nước nhà được tôn vinh trong dịp này.

IMG_4395

Ông Nguyễn Tấn Đức – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi và BS.CK2 Lê Thị Hồng Hoa, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác chụp ảnh lưu niệm tại lễ tôn vinh.

IMG_4402

Chương trình tôn vinh các Nhà Lãnh đạo Giỏi 2015, là một hoạt động thiết thực khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hoà dân tộc và ý thức trách nhiệm của trí thức Việt Nam đối với dân tộc, với đất nước trong giai đoạn phát triển mới vì mục tiêu “Dân giàu, Nước mạnh, Xã hội Dân chủ, Công bằng và Văn minh”.

Untitled-3

Danh sách TOP 100 nhà lãnh đạo giỏi năm 2015

Video Lễ vinh danh NHÀ LÃNH ĐẠO GIỎI VIỆT NAM 2015


ADMIN