Triển lãm ảnh tư liệu Nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Tiếp bước cha ông” được tổ chức tại trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác

Thấm nhuần lời dạy tha thiết của Bác Hồ: “Sau chiến tranh việc đầu tiên là con người. Và trong con người, diện đầu tiên là gia đình chính sách và Người có công, hãy làm thế nào để họ được yên ổn về vật chất và vui vẻ về tinh thần”. Hoặc là điều lo lắng của Anh hùng Liệt sỹ Vũ Xuân: “Thế hệ chúng ta không sợ hi sinh và phải có trách nhiệm bàn giao nguyên vẹn giang sơn, đất nước cho thế hệ sau. Nhưng tôi lo thế hệ sau sẽ quên ơn chúng ta”.

Thực hiện các Hoạt động Giáo dục Truyền thồng và Chương trình Học tâp rèn luyện theo tấm gương Đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh và thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước 30/04/1975 – 30/04/2016.

Ngày 12 tháng 4 năm 2016 Trường trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác đã kết hợp với Trung tâm Giáo dục Truyền thống và Lịch sử thuộc Hội Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam tổ chức triển lãm ảnh với nội dung: “NÊU CAO ĐẠO LÝ UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN – TIẾP BƯỚC CHA ÔNG” nhằm  khơi dậy lòng tự tôn dân tộc, khơi dậy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho tuổi trẻ học đường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

IMG_5538 (Copy)

Nghi lễ chào cờ

IMG_5585 (Copy)

Ban Giám Hiệu , Giáo viên nhà trường đón nhận bằng Vinh danh và trao tặng Huy hiệu Bác Hồ, Vinh danh Nhà Giáo – Chiến sĩ

IMG_5567 (Copy)Ông Lê Xuân Niêm – Giám đốc Trung tâm Giáo dục truyền thống và lịch sử phát biểu

IMG_5609 (Copy)

IMG_5628 (Copy)

Ban Giám hiệu cùng CBNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Trung tâm Giáo dục truyền thống và lịch sử.