Lễ Tốt nghiệp và trao bằng lớp Y sĩ YHCT khóa 2016 – 2018 và Dược sĩ YHCT khóa 2016 – 2017 tại CS2 TP. Hồ Chí Minh

Ngày 08/08/2018, trường TCYD Lê Hữu Trác cơ sở 2 TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cho các Tân Y sĩ YHCT và Dược sĩ YHCT.

         BÀI PHÁT BIỂU CỦA BSCKII. LÊ THỊ HỒNG HOA – HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG TẠI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG LỚP Y SĨ YHCT (2016 – 2018) VÀ DƯỢC SĨ YHCT (2016 – 2017)

Kính thưa:

Các vị khách quý

Kính thưa các vị Đại biểu

Kính thưa các vị Phụ huynh học sinh

Kính thưa PGS. TS Phan Thị Thu Anh – nguyên Hiệu trưởng Trường TC Y Dược LHT, Cố vấn BGH

Kính thưa các thầy các cô, các anh các chị nhân viên

Và toàn thể các em thân mến.

Tôi xin thay mặt BGH Nhà trường gửi đến các vị đại biểu, khách quý các thầy cô, các anh chị và các em học sinh lời cảm ơn sự quan tâm của tất cả cho buổi Lễ TN quan trọng này.

Xin phép cho tôi có đôi lời với các em học sinh của chúng tôi:

Các em thân mến!

Hôm nay các em được nhận tấm bằng đánh dấu kết quả 2 – 3 năm các em dùi mài kiến thức để trở thành Y sĩ YHCT và Dược sĩ YHCT. Thời gian qua các em đã phải cố gắng và gặp rất nhiều khó khăn vất vả để có tấm bằng này.

Xin thay mặt BGH chúc mừng các Tân Y sĩ và Tân Dược sĩ YHCT,

Tuy vậy tôi cũng muốn nhắc nhở các em, các tân Y sĩ YHCT và tân Dược sĩ YHCT: hôm nay các em đã trở người Chiến sĩ Áo trắng trong sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân, đòi hỏi các em phải không ngừng học tập vươn lên, trau dồi những kiến thức đã học để trở thành kinh nghiệm của chính mình, đọc thêm sách vở, học hỏi bạn bè đồng nghiệp để tay nghề khám chữa bệnh và điều trị cho Bệnh nhân này càng hiệu quả hơn.

Với các em có tấm Bằng Y sĩ YHCT các em vó thể học lên thành Cao đẳng điều dưỡng hoặc Bác sĩ YHCT.

Với các em Tân Dược sĩ YHCT TC các em có thể học để Thành DS Đại học.

Tương lai đang ở phía trước của các em.

Xin chúc mừng và cảm ơn thời gian qua các em đã gắn bó với Nhà trường để có Thành tích lớn lao này.

Xin thay mặt BGH cảm ơn các vị phụ huynh đã dạy dỗ, động viên các em chăm chỉ và phấn đấu đóng góp những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp Y tế nước nhà.

Xin gửi lời cam ơn đến các vị lãnh đạo, các thầy thuốc, các bệnh viện đã góp phần không nhỏ để các em đạt được thành tích ngày hôm nay.

Xin cảm ơn tất cả các thầy các cô, các cán bộ công nhân viên của nhà trường đã tận tuỵ hướng dẫn giảng dạy để các em được hiểu biết nâng cao kiến thức đã được học từ các thầy cô.

Xin chúc các vị khách quý, các vị đại biểu, các vị phụ huynh học sinh, và các thầy cô, các cán bộ công nhân viên Nhà trường, các em Tân Y sĩ YHCT và Tân Dược sĩ YHCT: Dồi dào sức khoẻ, may mắn trong cuộc sống và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn.

Bài phát biểu của học sinh Nguyễn Hoàng Dung lớp Y sĩ YHCT