Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 31/10/2014 Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú. Tới dự Lễ kết nạp về phía lãnh đạo cấp trên có đồng chí Phạm Đăng Tác Phó Ban Tổ chức Quận uỷ Hoàng Mai và một số uỷ viên các Ban của Quận Uỷ. Về phía nhà trường có BSCK2. Lê Thị Hồng Hoa Chủ tịch HĐQT, Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Thị Thu Anh, Hiệu trưởng nhà trường , cùng toàn thể các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đoàn viên Công đoàn, Đoàn TNCS HCM nhà trường.

da v

Đồng chi Lê Thị Hồng Hoa Bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Dung

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ nhà trường và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Thị Dung – Giaó viên Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác, đã vinh dự được kết nạp đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

12772_894709140539170_5549784960110313379_n

Đồng chi Lê Thị Hồng Hoa Bí thư chi bộ nhà trường đọc quyết định kết nạp đảng viên

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, đứng dưới cờ Đảng đồng chí Lê Thị Dung hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là một quần chúng ưu tú đứng trong hang ngũ của Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Hồng Hoa, Bí thư chi bộ nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Lê Thị Dung, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Thị Dung trong thời gian thử thách 12 tháng

2222

Đồng chi Phạm Đăng Tác (áo trăng thứ 2 từ trái qua hàng thứ nhất) Phó Ban Tổ chức Quận uỷ Hoàng Mai dự lễ kết nạp đảng viên mới 

Chi bộ Trường Trung cấp Y Dược Lê Hữu Trác hiện có 17 đảng viên, trong 5 năm qua trường đã kết nạp được 4 đảng viên và đều đã được chuyển thành đảng viên chính thức, đồng chí Lê Thị Dung là đảng viên thứ 5 của nhà trường được kết nảp đảng trong 5 năm qua. Phát biểu tại Lễ kết nạp đồng chí Phạm Đăng Tác Phó Ban Tổ chức Quận uỷ Hoàng Mai đã biểu dương các hoạt động của Chi bộ nhà trường và đánh giá đây là một trong những chi bộ tiêu biểu của quận Hoàng Mai. Đồng chí nhấn mạnh, mặc dù đã được dự nhiều Lễ kết nạp ở nhiều cơ sở khác nhau nhưng đây là một trong những Lễ kết nạp long trọng nghiêm trang, xúc động và nhiệt huyết nhất mà đồng chí được dự.

12

Với đặc thù là một chi bộ có số đảng viên phần lớn (trên 2/3) là những CÂY ĐA CÂY ĐỀ nên tính Đảng tinh thần và trách nhiệm đối với sự nghiệp phát triển Giáo dục cũng nhự sự nghiệp Đào tạo nhân lực chăm sóc Sức khoẻ Nhân dân luôn được phát huy cao nhất.

ADMIN