Các Bác sĩ (giáo viên) Trường Lê Hữu Trác cùng đoàn bác sĩ Bệnh viên YHCT Trung Ương khám bệnh từ thiện tại Hải Dương

Ngày 25/6 tại chùa Nhẫm Dương thuộc xã Duy Tân – huyện Kinh Môn – Hải Dương các Bác sĩ (giáo viên) Trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác đã phối hợp cùng đoàn bác sĩ khoa Ngũ Quan, Bệnh viện YHCT Trung Ương đã tổ chức buổi khám bệnh từ thiện và cấp phát thuốc miễn phí.

Đoàn y bác sĩ khám bênh từ thiện chụp ảnh lưu niệm

Mặc dù quy mô không lớn, nhưng bằng tấm lòng thiện nguyện đội ngũ y, bác sĩ chuyên ngành y học cổ truyền của khoa Ngũ Quan, Bệnh viên YHCT Trung Ương và Trường trung cấp y dược lê Hữu trác đã tổ chức buổi khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là các gia đình chính sách, người nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Duy Tân – huyện kinh Môn – Hải Dương.

Bác sĩ Trần Thị Hải Hà (Trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác) đang khám bệnh cho bà con

Dù đã từng tổ chức, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên các bác sĩ (giáo viên) của Trường trung cấp y dược Lê Hữu Trác phối hợp với các bác sĩ khoa Ngũ Quan, Bệnh viên YHCT Trung Ương tổ chức một chương trình khám bệnh từ thiện nhân đạo. Sự kiện này không chỉ mở ra những chương trình phối hợp hoạt động thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng mà nó còn là cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các y bác sĩ giáo viên nhà trường với  các y bác sĩ đầu ngành của Bệnh viên YHCT Trung Ương.

ADMIN